ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก POSTECH

3 Apr 2017

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่แล้ว เป็นช่วงของการเฉลิมฉลอง 100 ปีแห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งมีแขกผู้มีเกียรติจากทั้งในและต่างประเทศมาเยี่ยมเยียนและร่วมแสดงความยินดีในโอกาสสำคัญยิ่งนี้ค่ะ

พวกเรา CU Innovation Hub ก็มีโอกาสได้ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหารจาก Pohang University of Science and Technology (POSTECH) ประเทศเกาหลีใต้ ค่ะ ในโอกาสนี้ พวกเราขอนำภาพบรรยากาศมาให้ทุกท่านได้รับชมค่ะ : )